หน้าแรก www.nemotour.com 

ทะเล / เกาะตาชัย / หมู่เกาะสิมิลัน

เกาะตาชัย สมาชิกใหม่ของหมู่เกาะสิมิลัน

เป็นเกาะที่เพิ่งผนวกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิมิลัน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหมู่เกาะสิมิลัน อยู่ระหว่างหมู่เกาะสิมิลัน กับ หมู่เกาะสุรินทร์  ห่างจากเกาะสิมิลันไปทางทิศเหนือ 49 กิโลเมตร บนเกาะได้เตรียมความพร้อมไว้รองรับนักท่องเที่ยว มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มีแหล่งน้ำจืด มีลานกางเต็นท์ ห้องน้ำ และโรงอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยว เกาะตาชัยเป็นอีกเกาะที่มีหาดทรายสวยงาม หากดูแผนที่เกาะจะเห็นว่าด้านหน้าเกาะทางทิศตะวันออกมีแนวชายหาด หาดของเกาะตาชัยเป็นหาดที่กว้างมากและเป็นหาดที่ยาวที่สุดของหมู่เกาะสิมิลัน โปรดสังเกตภาพล่างซ้าย แนวชายหาดของเกาะตาชัยกว้างมากและยาวเหยียด เป็นเกาะที่น่ามาเที่ยวมากๆ แต่น่าเสียดายที่เกาะนี้อยู่ไกลและอยู่นอกเส้นทางทัวร์ จะมาจากเกาะสิมิลันก็ไกลเกิน จะมาจากเกาะสุรินทร์ก็ไกลเกิน ส่วนใหญ่เรือที่แวะเที่ยวเกาะตาชัยจะเป็นเรือทัวร์ที่พ่วงทั้งโปรแกรมสิมิลัน และ เกาะสุรินทร์

จุดเด่นของเกาะตาชัยที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวคือเป็นจุดดำน้ำลึก แนวปะการังน้ำลึกที่สวยงามจะอยู่ทางทิศใต้ของเกาะ ที่นี่มีกัลปังหาใหญ่ๆ อยู่เยอะ ปะการังอ่อนก็สวยงาม และยังมีอะไรๆ ให้ดูเยอะ เป็นอีกจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวแบบดำน้ำลึกไม่ค่อยพลาด

 

แพคเกจทัวร์เกาะสิมิลัน   |   ทัวร์สิมิลัน เช้าไป-เย็นกลับ   |    ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน   |  ทัวร์สิมิลัน 3 วัน 2 คืน  |
  Photo Gallery  สิมิลัน

ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ เฉพาะในกลุ่มของท่านเอง  8 -16 ท่าน  กำหนดวันเดินทางตามความสะดวก

  ทะเล อ่าว เกาะ อื่นๆ ที่อยากแนะนำ
ทะเลฝั่งอันดามัน ตอนบน
เกาะสุรินทร์
ทะเลฝั่งอันดามัน ตอนใต้

เกาะตะรุเตา
เกาะรอก

ทะเลอ่าวไทย ตอนล่าง

เกาะจาน
เกาะทะลุ

ทะเลอ่าวไทย ตอนบน

เกาะกุฎี
เกาะช้าง