กระบี่

กระบี่

กระบี่ จังหวัดที่มีทะเลสวยงาม กระบี่ มีเกาะที่สวยงามมากมาย เช่น เกาะพีพี ประกอบด้วย เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล และที่เกาะพีพีเลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอย่าง อ่าวมาหยา หาดทรายขาว สวยงาม ใกล้ๆ กันยังมี ถ้ำไวกิ้ง เป็นถ้ำรังนกนางแอ่น อ่าวปิเล๊ะ อ่าวโล๊ะซามะ ก็สวยงาม เกาะที่อยู่ใกล้เคียงกันที่สวยงามอีกเกาะคือ เกาะไผ่ หรือเรียกกันเป็น เกาะไม้ไผ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายสวยงามและเป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่ดีด้วย ถ้าจะเที่ยวทะเลกระบี่ใกล้ๆ ก็ต้องมาเที่ยวที่หมู่เกาะปอดะ ประกอบด้วย เกาะม้อ เกาะทับ เกาะไก่ ซึ่งทั้งสามเกาะนี้มีสันทรายเชื่อมถึงกันที่เรียกว่า ทะเลแหวก เป็นแหล่งท่องเที่ยวลงใน Unseen ของกระบี่ เกาะที่สวยของย่านนี้คือ เกาะปอดะ อยู่ใกล้ๆ กับ อ่าวนาง  ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ นอกจากนี้ยังมี เกาะห้อง เป็นเกาะหนึ่งในทะเลกระบี่ หมู่เกาะห้อง กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมคือ พายเรือแคนนูเกาะห้อง หรือจะดำชมปะการังก็ดี

ทัวร์กระบี่ มีโปรแกรมมากมายให้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็น ทัวร์ เกาะ กระบี่ มีเกาะสวยๆ ดังที่กล่าวมาแล้ว นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่บนบกที่น่าสนใจอีกคือ สระมรกต เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่น้ำใสแจ๋วเเหมือนจิวไจ่โกว น้ำตกร้อน ก็น่าสนใจ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกเยอะไว้ว่างๆ จะนำข้อมูลมาลงให้ชมกันให้ครบ ภาพถ่ายของ สถานที่ท่องเที่ยว กระบี่ มีเป็นกะตั๊กๆ แต่เวลาไม่มี ไว้ว่างๆ ทำแน่  อย่าลืม คิดจะเที่ยวทะเลใต้ให้นึกถึง กระบี่ กระบี่ กระบี่ ท่องให้ขึ้นใจว่าต้องไป กระบี่ ไปเองหรือไปกับทัวร์ก็ได้ ถ้าคิดมาเที่ยวกับทัวร์ต้อง ทัวร์กระบี่

แหล่งท่องเที่ยวกระบี่

เกาะห้อง เกาะปอดะ ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะพีพี อ่าวมาหยา ถ้ำพระนาง อ่าวนาง สระมรกต น้ำตกร้อน ท่าปอมคลองสองน้ำ สุสานหอย ถ้ำเสือ

สนใจเที่ยวที่ไหนคลิกได้ที่ลิ้งเลย

เกาะห้อง เกาะปอดะ ทะเลแหวก เกาะไกเกาะพีพี อ่าวมาหยา ถ้ำพระนาง อ่าวนาง สระมรกต น้ำตกร้อน ท่าปอมคลองสองน้ำ สุสานหอย ถ้ำเสือ

สระมรกต  เที่ยว สระมรกต ข้อมูล สระมรกต  คลิกอ่าน

น้ำตกร้อน  เที่ยว น้ำตกร้อน ข้อมูล น้ำตกร้อน  คลิกอ่าน

 

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ที่พักกระบี่ กำลังรีบทำ

แผนที่กระบี่ กำลังรีบทำเหมือนกัน

การเดินทางไปกระบี่  สะดวกสบายมาก มีสายการบินโลคอสเปิดให้บริการ แอร์เอเซีย บินวันละ 2 เที่ยวบิน วัน ทู โก วันละ 1 เที่ยวบิน รถทัวร์ก็มีสะดวก

ก็ยังไม่เสร็จ เดี๋ยวเสร็จแล้วค่อยชมใหม

 

เวบมาสเตอร์ไม่รู้ หนูทำเอง